27-28 เมษายน 2024 เวลา 9.00-18.00 น. + Radical Confidence Workshop 2 วัน + Zoom online อีก 12 ครั้ง ใน 12 เดือน

Radical Self Mastery: Unlock the Algorithm of True Success & Happiness 

 

4-day workshop ไขกุญแจ Algorithym ชีวิตที่สำเร็จและมีความสุข + Zoom online x 12 ครั้งใน 12 เดือน สร้างแผนพัฒนาตัวเอง และสิ่งที่ต้องลงมือใน 12 เดือนต่อจากนี้ เพื่อสร้างชีวิตที่ต้องการ และเป็นตัวคุณในแบบที่ภาคภูมิใจอย่างแท้จริง

 
 • Workshop นี้สำหรับทุกท่านที่ต้องการยกระดับความสุขและความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าตอนนี้คุณจะประสบความสำเร็จมากแค่ไหนแล้วก็ตาม ไม่ว่าสถานการณ์ในชีวิตตอนนี้จะเป็นแบบไหน คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่นำไปปรับใช้ได้กับทุกเรื่องอย่างได้ผลจริง โดยการเข้าใจหลักจิตวิทยา การโค้ชและการทำงานของสมอง ทั้งหมดใน workshop นี้คือวิธีการเดียวกันกับที่ใช้โค้ชและสอนให้กับลูกค้าเจ้าของธุรกิจ CEO ผู้บริหารระดับสูง ที่โค้ชรายปีแบบส่วนตัวกับนิดา
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่ม self-esteem และความมั่นใจจากภายใน (ความมั่นใจที่เป็นของจริง ไม่ใช่การแสดง) รวมทั้งความมั่นใจในด้านต่าง ๆ ของชีวิตอีกด้วย การยกระดับ self-esteem คือสิ่งที่จะมีผลในการยกระดับผลลัพธ์ในทุกด้านของชีวิตโดยตรง ไม่ว่าวันนี้คุณจะประสบความสำเร็จมากแค่ไหน self-esteem ก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ
 • เรียนรู้หลักการคิด และพัฒนากรอบความคิด Mindset ที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จและมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับทุกมิติของชีวิต
 • ค้นพบ Passion และเป้าหมายชีวิต รู้ว่า ณ จุดนี้ อะไรคือสิ่งที่เราต้องการอย่างแท้จริง (ซึ่งแตกต่างกันสำหรับแต่ละคน) และค้นพบว่าอะไรคือสิ่งที่ขวางเราอยู่จากการได้ทำสิ่งที่รัก
 • แท้ที่จริงแล้ว เราเองคือคนที่ขัดขวางความสุขความสำเร็จของตัวเอง ไม่ใช่คนอื่น มาค้นหาความชัดเจน สร้างแรงกระตุ้น หาทางไปถึงความสำเร็จความสุขระดับต่อไปของคุณ รวมทั้งเรียนรู้เครื่องมือเทคนิค วิธีการที่คุณจะนำไปใช้พัฒนาตัวเอง ดึงศักยภาพออกมาใช้ได้ตลอดชีวิตนี้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด
 • ถอดรหัสไปสู่อนาคตที่คุณต้องการ โดยการทำความเข้าใจกับอดีตและปัจจุบันของตัวเอง เข้าใจปัจจัยที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเลี้ยงดูจากครอบครัว เหตุการณ์และผลลัพธ์ในอดีต ไทป์บุคลิกภาพทางจิตวิทยาที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด และสิ่งแวดล้อมของเรา
 • เรียนรู้เกี่ยวความต้องการในระดับต่าง ๆ ของคน รวมทั้งวิธีการในการพัฒนาตัวเองเพื่อเติมเต็มความต้องการระดับสูงสุดของมนุษย์ ซึ่งมีมนุษย์เพียงแค่ 2% เท่านั้นที่ไปถึงได้สำเร็จ ถ้าคุณรู้วิธีการ คุณก็ทำได้เช่นกัน
 • สร้างแผนพัฒนาตัวเอง และสิ่งที่ต้องลงมือใน 12 เดือนต่อจากนี้ เพื่อสร้างชีวิตที่ต้องการ และเป็นตัวคุณในแบบที่ภาคภูมิใจอย่างแท้จริง

 

ลงทะเบียน workshop

พอกันทีกับคำแนะนำของกูรูที่ดูง่าย แต่ลองเอาไปใช้แล้วไม่เห็นจะได้ผล

 

อ่านหนังสือเข้าคอร์สมาก็เยอะ ก็ยังไม่เห็นจะแก้ปัญหาได้เลย

 

ใน workshop 4 วันนี้ และการโค้ชกันผ่านทาง Zoom เป็นเวลา 12 เดือน (พบกัน เดือนละครั้ง) คุณจะหาคำตอบเพื่อพัฒนายกระดับชีวิตทั้ง 12 ด้านของคุณด้วย customized solution เฉพาะแบบสำหรับสถานการณ์ของคุณและตัวคุณที่ไม่เหมือนใคร

 

หลักการอันเป็นพื้นฐานสำหรับการโค้ช และช่วยลูกค้าพัฒนายกระดับผลลัพธ์ในชีวิตที่นิดายึดถือ มี 2 อย่าง

 

Get everything you want from life, by becoming who you were meant to be.

 นี่คือสิ่งที่นิดาพูดตอกย้ำเป็นประจำ คุณจะได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ถ้าคุณได้เป็นตัวคุณในแบบที่คุณถูกออกแบบมาให้เป็น

 

There is a proven strategy for everything.

ทุกอย่างมีกลยุทธ์ความสำเร็จที่พิสูจน์มาแล้วตามหลักจิตวิทยา และ workshop นี้จะวางแผนให้คุณแบบ step by step

 

คุณจะได้เรียนรู้และซึมซับหลักการ 2 ข้อนี้ เพื่อนำไปปรับใช้ได้กับทุกเรื่องในชีวิต

 

WELCOME TO

Radical Self Mastery: Unlock the Algorithm of True Success & Happiness 

เวิร์คช็อป 4 วัน ที่คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ และกุญแจไขปลดล็อคอดีต เพื่อไปสู่อนาคตที่คุณต้องการอย่างแท้จริง (รวม workshop 2 วัน Radical Confidence อยู่ใน 4 วันนี้ด้วย)

 

27-28 เมษายน 2024 เวลา 9.00-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์) + Radical Confidence Workshop (เลือกรอบแยก)

TOPIC 1

Upgrading to the Next Level

ในการอัพเกรดไปสู่ระดับต่อไป คุณจำเป็นต้องเข้าใจกลไกการทำงานของสมอง และอดีตส่งผลต่อปัจจุบันและอนาคตของเราอย่างไรถ้าหากว่าเรารู้ไม่ทันสมองและจิตใต้สำนึก แต่เมื่อเรารู้ เราจะเปลี่ยนความรู้นี้มาควบคุมสมองให้ทำงานสอดคล้องกับเป้าหมายด้านต่าง ๆ ที่เราต้องการ สร้างผลลัพธ์ต่าง ๆ โดยมีแรงเสียดทานน้อยที่สุด

TOPIC 2

Today Sets the Path For Your Future

ระหว่างคนที่ประสบความสำเร็จ และไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต มีรูปแบบความคิด ความเชื่อ การกระทำที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่ปัญหาคือคนเรามักจะมองไม่เห็นและไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองเป็น สิ่งที่ตัวเองทำนั้นมันไม่เวิร์คแล้วแถมยังขัดขวางเราจากสิ่งที่เราต้องการยังไงบ้าง เราไม่รู้ว่าเราไม่รู้อะไรบ้างนั่นเอง ถ้าเพียงคุณได้เรียนรู้วิธีการที่ถูกต้องและมี Expert มาช่วย support คุณก็ย่อมได้รับผลลัพธ์เดียวกันได้กับคนที่ประสบความสำเร็จ ความรู้ กลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้วและเป็นวิทยาศาสตร์

TOPIC 3

Redesigning Life

ชีวิตที่ใช่ ชีวิตที่ดี ชีวิตที่มั่งคั่งสำหรับแต่ละคนนั้นมีความหมายแตกต่างกัน เราจะมาออกแบบชีวิตในอุดมคติที่คุณต้องการในแบบฉบับของคุณ ก่อนที่เราจะสร้างอะไรขึ้นมาให้เป็นความจริง เราต้องมีภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งนั้นก่อนเสมอ และในการรู้ว่าสิ่งนั้นคืออะไร มันไม่ได้ง่ายเสมอ นิดาจะมาสอนหลักการในการสร้างความชัดเจนในสิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดไว้เลยก็เป็นได้

TOPIC 4

Reinventing You

การจะสร้างชีวิตแบบที่ต้องการนั้น ต้องมาจากการสร้างและพัฒนาตัวเองให้เป็นตัวตนในเวอร์ชั่นที่พร้อมจะสร้างวิสัยทัศน์และชีวิตแบบที่ต้องการให้เป็นจริง ดังนั้นขั้นตอนสำคัญที่สุดในการยกระดับความสุขความสำเร็จ และผลลัพธ์ในทุกด้านของชีวิตคือการอัพเกรดตัวตนของคุณจากภายในโดยใช้หลักการทางจิตวิทยาพัฒนาตัวเองและการโค้ช

 

TOPIC 5

Building Your Self-esteem & Self-confidence

ถ้าใครเคยอ่านหนังสือ Shine from Within ที่นิดาเขียน จะรู้ว่า self-esteem (ความนับถือในตนเอง) คือปัจจัยที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของเพื่อน คนรัก การงาน การเงิน สุขภาพจิตและกาย ความสำเร็จ ความสุข ดังนั้นกุญแจสำคัญในการพัฒนาตัวเองคือการพัฒนา self-esteem นอกจากนี้เป็นที่รู้กันว่า คนที่มั่นใจในตัวเอง จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในชีวิตทุก ๆ ด้าน เราจึงต้องเรียนรู้วิธีการพัฒนาสองเรื่องนี้อย่างได้ผลจริง อ่านรายละเอียดส่วนนี้ได้ในข้อมูล Radical Confidence Workshop

TOPIC 6

Understanding Your Psychological Personality Type

ไทป์บุคลิกภาพทางจิตวิทยาคือสิ่งที่ติดตัวเรามาตั้งแต่กำเนิด คนส่วนใหญ่จึงไม่เคยรู้ว่าไทป์บุคลิกภาพมีอิทธิพลต่อความคิด ความรู้สึก การกระทำและผลลัพธ์ในชีวิตของเรามากแค่ไหน การรู้จักและรู้ทันอิทธิพลนี้ จะทำให้เราสามารถควบคุมผลลัพธ์ในชีวิตของเราได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญที่ต้องรู้และพัฒนาในตนเอง

TOPIC 7

5 Mindsets for True Success

เรียนรู้และมีแผนพัฒนาที่ชัดเจน ลงมือทำได้จริง เพื่อการพัฒนา Mindset หรือกรอบความคิดเพื่อความสำเร็จและความสุขในชีวิต 5 อย่าง Mindset ไม่ได้เป็นเพียงคำพูดสวย ๆ เท่ห์ ๆ ที่มีไว้พูดเฉย ๆ แต่การจะพัฒนาตัวเองให้ Mindset เหล่านี้ได้จริง ๆ ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ในเวลาข้ามคืน ไม่ใช่แค่อ่านเจอในหนังสือพัฒนาตัวเองแล้วก็จะมี Mindset นั้น ๆ ได้เลย ไม่อย่างนั้นคนแค่อ่านหนังสือพัฒนาตัวเองก็สำเร็จกันหมดแล้วสิ มาเรียนรู้ใน workshop นี้เพื่อพัฒนาให้เกิด Mindset ทั้ง 5 นี้ได้จริง

TOPIC 8

The Path to Self Actualization

ความสุข ความต้องการในระดับสูงสุดของมนุษย์นั้นเรียกว่า Self Actualization (จากทั้งหมด 5 ระดับ) มีคนเพียง 2% ในโลกเท่านั้นที่สามารถจะสัมฤทธิ์ผลในระดับนี้ คนที่ร่ำรวยและดูเหมือนประสบความสำเร็จในธุรกิจหน้าที่การงานจำนวนมากที่ไม่ได้อยู่ใน    2% นี้ มาเรียนรู้กันว่า เส้นทางไปสู่การเติมเต็มความสุขในระดับนี้ต้องทำอย่างไรบ้าง พร้อมมีแบบแผนที่ละเอียดและชัดเจนสำหรับแต่ละคนเพื่อที่จะเติมเต็มให้ได้ถึงระดับนี้

IT'S TIME TO DISRUPT YOUR LIFE & TAKE IT TO THE NEXT LEVEL!

I'm Nida

หลังจากทำงานกับแบรนด์และองค์กรที่เป็น #1 ในระดับโลกหลายแห่ง นิดาได้ลาออกมาทำธุรกิจของตัวเอง ได้ค้นพบ Passion ในเรื่องของจิตวิทยาและการพัฒนาตัวเอง ได้มาทำธุรกิจหลาย ๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพคน ผ่านการเป็นโค้ช Mentor และ Personal Development Expert เป็นเวลากว่า 15 ปี (และประสบการณ์การเป็นนักกลยุทธ์ธุรกิจอีก 22 ปี) ที่นิดาทำธุรกิจด้านการพัฒนาคน เป็นนักพัฒนาศักยภาพ ช่วยให้ลูกค้าสามารถพัฒนาตัวตนเป็นเวอร์ชั่นที่รู้สึกภาคภูมิใจ และออกแบบสร้างชีวิตแบบที่ต้องการอย่างแท้จริง

ทุกวันนี้นิดาใช้หลักการทางการโค้ช และจิตวิทยาช่วยให้ลูกค้าค้นพบอิสระภาพและความสุขความสำเร็จในชีวิต สิ่งที่เป็น passion และจะเรียกว่าเป็นความหมกหมุ่นของนิดาเลยก็ว่าได้คือ การวิเคราะห์ pattern หรือรูปแบบความคิด ความเชื่อและพฤติกรรมของคนที่นำไปสู่การเกิดผลลัพธ์ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก ความสำเร็จ การงาน ความมั่นใจในตัวเอง การเลี้ยงลูก การเงิน ธุรกิจ สังคม ความสัมพันธ์ต่าง ๆ เวลาที่เราได้ผลลัพธ์ที่ต้องการหรือไม่ต้องการนั้น ย่อมมีที่ไปที่มา มีสาเหตุของการตัดสินใจที่นำไปสู่ผลลัพธ์นั้น ๆ ในการทำให้ผลลัพธ์นั้นเกิดขึ้น หน้าที่หลักของนิดา ไม่ว่าจะเป็นการโค้ชลูกค้าในเรื่องใดก็ตาม คือการกลับไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริง ๆ ไม่ใช่แก้ที่อาการแบบที่คนทั่วไปมองเห็น

นิดาได้เขียนหนังสือ Shine from Within ส่องแสงเจิดจรัสจากภายใน และ Reinvening You Redesigning Life ตื่น! ปฏิวัติตัวตน ออกแบบชีวิตดั่งใจฝัน ซึ่งเป็นหนังสือจิตวิทยาพัฒนาตัวเองทั้งสองเล่ม หลักการที่อยู่ในหนังสือทั้งสองเล่มนี้ คือพื้นฐานสำคัญที่นิดาใช้ในการโค้ชลูกค้าเจ้าของธุรกิจ CEO และผู้บริหารระดับสูง ให้สามารถยกระดับตัวตน และผลลัพธ์ในทุกด้านของชีวิต

Certification ของ Coach Nida

 • Master Certified Coach (MCC) by the International Coach Federation (โค้ชคุณวุฒิสูงสุด)
 • Marshall Goldsmith Stakeholder Centered  Certified Executive Coach
 • Certified Singles & Couples Coach
 • Certified Enneagram Master Coach & Trainer
 • Certified Myers Briggs Type Indicator (MBTI) Practitioner
 • NLP Trainer (Certified by American Board of NLP)
 • NLP Master Practitioner and Coach
 • Certified in Cognitive Behavioral Therapy (CBT), Dialectical Behavior Therapy (DBT), Acceptance and Commitment Therapy (ACT)
 • และ Certification อื่น ๆ ด้านการโค้ช และจิตวิทยาการพัฒนาตัวเอง
สอบถามทาง LINE: @coachnida
4-day Workshop

Unlock the Algorithym to the Life You Truly Want 

Workshop นี้จัดปีละเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น พลาดรอบนี้ ต้องรอกันอีกหนึ่งปีเต็ม ๆ โอกาสและความสำเร็จจะเกิดกับคนที่เตรียมตัวอย่างดีที่สุดเท่านั้น

 

27-28 เมษายน 2024 9.00-18.00 น.

+ Zoom online อีก 12 ครั้งใน 12 เดือน

+ Radical Confidence Workshop 2 วัน

 

ราคาปกติ 125,000.-

Early Bird 98,000.- ภายใน 28 ก.พ. 2024 รวมอาหารกลางวัน International Buffet และอาหารว่างเช้า-บ่ายแล้วค่ะ

สถานที่: ร.ร. InterContinental Bangkok Ploenchit (BTS เพลินจิต) 

สมัครลงทะเบียนได้ที่ LINE: @coachnida

สมัครทาง LINE: @coachnida