24-25 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 9.00-18.00 น. + Zoom online อีก 2 ครั้ง

Radical Dating & Equal Attraction: Finding Your Perfect Match Without Settling

2-day workshop วิชาจิตวิทยาความรักที่จะช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้ที่ต้นเหตุอย่างได้ผล + นำปัญหาของคุณมาปรึกษากันสด ๆ ในคลาส

 
 • เราก็เป็นคนคุณภาพ ทำไมดึงดูดแต่คนแบบที่ไม่ต้องการเข้ามา
 • เมื่อเจอคนที่ดี แล้วเค้าไม่เลือกเรา หรือรักษาเค้าไว้ไม่ได้
 • มูฟออนจากเรื่องราวความรักในอดีตยังไม่ได้ 
 • มักดึงดูดคนแบบเดิม ๆ เข้ามา และความรักก็ลงเอยแบบเดิมทุกครั้ง
 • คนที่เราอยากคบ ไม่เลือกเรา ส่วนคนที่เลือกเรา เรากลับไม่อยากคบ
 • มักวนเวียนกับปัญหาแบบเดิมในความสัมพันธ์
 • รู้สึกไม่ดีพอ ไม่คู่ควรกับคนดี ๆ ขาดความมั่นใจในตัวเอง
 • ไม่มั่นใจในการเดท การทำความรู้จักคนใหม่ ๆ และ
 • คนคุณภาพต้องไปหาที่ไหน?
 • เจอแต่คนที่ไม่จริงจังกับความรัก หรือมาคบเราเล่น ๆ
 • ตกเป็นตัวสำรอง แฟนนอกใจ มีปัญหาเรื่องการไว้ใจคนใหม่
 • ขาดความกล้าหาญที่จะออกจากความสัมพันธ์ผิด ๆ

 

 

ลงทะเบียน workshop

พอกันทีกับคำแนะนำของกูรูที่ดูง่าย แต่ลองเอาไปใช้แล้วไม่เห็นจะได้ผล

 

อ่านหนังสือเข้าคอร์สมาก็เยอะ ก็ยังไม่เห็นจะแก้ปัญหาได้เลย

 

อุปสรรคที่แท้จริงนั้นไม่ได้เกียวกับคนอื่น...แต่มันมาจากตัวเราล้วน ๆ

 

ความจริงที่คุณอาจไม่รู้คือ...

 

The key to your future is your past.

กุญแจไขสู่อนาคตนั้นอยู่ที่อดีตของเรา

 

เหตุผลเป็นเพราะว่าเราไม่เคยศึกษาในเรื่องของความรักในเชิงของวิทยาศาสตร์  คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยมองความรักเป็นเรื่องของตรรกะเหตุผล แต่ใช้ความรู้สึกในการตีความทุกสิ่งในความสัมพันธ์

มาไขข้อสงสัย ว่าทำไมความรักของคุณถึง ล้มเหลวเป็นรูปแบบวงจรแบบเดิม เปลี่ยนแฟนหน้าใหม่แต่บทเรียนเก่า ๆ ใน workshop นี้คุณจะได้เรียนรู้หมดเปลือกแบบไม่กั๊ก คุณจะได้เข้าใจว่าอัตลักษณะตัวตน ที่คุณเชื่อเกี่ยวกับตัวเอง รวมไปถึงการแสดงออก การวางตัว การเลือก การตัดสินใจ คำพูด การกระทำของคุณ มีที่ไปที่มาจากอะไร และส่งผลกับผลลัพธ์ในด้านความรักของคุณยังไงบ้าง รวมทั้งวิธีการในการเปลี่ยนและ upgrade ตัวคุณเพื่อที่จะสร้างผลลัพธ์ในเรื่องความรักแบบที่คุณต้องการ

 

Get everything you want from life, by becoming who you were meant to be.

 นี่คือสิ่งที่นิดาพูดตอกย้ำเป็นประจำ คุณจะได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ถ้าคุณได้เป็นตัวคุณในแบบที่คุณถูกออกแบบมาให้เป็น

 

There is a proven strategy for everything.

ทุกอย่างมีกลยุทธ์ความสำเร็จที่พิสูจน์มาแล้วตามหลักจิตวิทยา และ workshop นี้จะวางแผนให้คุณแบบ step by step

 

WELCOME TO

Radical Dating & Equal Attraction

เวิร์คช็อป 2 วัน ที่คุณจะได้กลยุทธ์และเรียนรู้วิชาจิตวิทยา เพื่อเดทและดึงดูดคนคุณภาพแบบที่ "คู่ควร" และ "เท่ากัน"

 

24-25 ก.พ. 2024 เวลา 9.00-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์)

TOPIC 1

Unlocking Love's Mysteries: Understanding Past Patterns for Future Success

คนส่วนใหญ่ไม่เคยศึกษาเรื่องของความรักในเชิงของวิทยาศาสตร์  คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยมองความรักเป็นเรื่องของตรรกะเหตุผล แต่ใช้ความรู้สึกในการตีความทุกสิ่งในความสัมพันธ์ ความจริงความรักเป็นเรื่องที่อธิบายได้ด้วยเหตุผลตรรกะที่เป็นวิทยาศาสตร์มาก ๆ ซึ่งพอคุณรู้ต้นเหตุของปัญหาที่แท้จริงของคุณแล้ว คุณจะเปลี่ยนผลลัพธ์ในเรื่องของการเดท การดึงดูดคน และความรักให้ไปในทิศทางที่คุณต้องการได้

TOPIC 2

Embracing Today: Shaping the Path to Your Romantic Future

ระหว่างคนที่ประสบความสำเร็จ และไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก มีรูปแบบความคิด ความเชื่อ การกระทำที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่ปัญหาคือคนเรามักจะมองไม่เห็นและไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองเป็น สิ่งที่ตัวเองทำนั้นมันไม่เวิร์คแล้วแถมยังขัดขวางเราจากสิ่งที่เราต้องการยังไงบ้าง เราไม่รู้ว่าเราไม่รู้อะไรบ้างนั่นเอง ถ้าเพียงคุณได้เรียนรู้วิธีการที่ถูกต้องและมี Expert มาช่วย support คุณก็ย่อมได้รับผลลัพธ์เดียวกันได้กับคนที่ประสบความสำเร็จ ความรู้ กลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้วและเป็นวิทยาศาสตร์ (ไม่ใช่เป็นเพียงแค่คำแนะนำที่มาจากประสบการณ์ส่วนตัวที่เอามาบอกต่อ) จะทำให้คุณเลือกผลลัพธ์ในวันนี้และอนาคตของคุณได้ บทเรียนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่อย่าเสียเวลากลับไปเรียนรู้บทเรียนแบบซ้ำ ๆ โดยไม่จำเป็นเลยค่ะ ชีวิตนั้นแสนสั้น เวลาเรามีจำกัด

TOPIC 3

Healing and Releasing: Navigating Heartbreak and Renewing Hope

คนจำนวนไม่น้อยในโลกใบนี้ที่มีสถานะ "โสด" แต่จิตใจ ความคิด และอารมณ์ ตัวตน การกระทำ คำพูด นั้นไม่ได้โสดเหมือนสถานะที่เป็น หมายความว่า เรายังจมปลัก หมกหมุ่นความคิดและทุกอย่างกับคนในอดีต แฟนเก่าบางคนหรือหลาย ๆ คน ทำให้เราไม่ได้มูฟออนแบบจริง พอพลังงานความคิดของเราไปจมอยู่กับอดีตมากขนาดนั้นโดยที่หลาย ๆ คนก็ไม่รู้ตัว คนรอบตัวก็รับรู้ได้เป็นพลังงานลบ ๆ มันก็ไม่แปลกที่เราจะยังไม่สามารถดึงดูดคนที่ใช่เข้ามาในชีวิต สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ใน workshop ส่วนนี้คือวิธีการคิด การกระทำ ตัวตนที่จะทำให้คุณเยียวยา มูฟออน และก้าวไปในอนาคตอย่างถูกวิธี

TOPIC 4

Finding Your Perfect Match: Attracting an Equal Partner Without Compromise

Equal Partner คู่ที่ "เท่ากัน" และ "คู่ควร" ซึ่งกันและกัน นี่เป็นคอนเซปทางเศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์และจิตวิทยาที่อธิบายให้เราเข้าใจว่า ทุกความสัมพันธ์ที่เราเลือกมีและเลือกที่จะลงทุนในชีวิตนั้นคือการแลกเปลี่ยน เราจะเลือกลงทุนกับความสัมพันธ์ที่เรารู้สึกว่า "คุ้มค่า" และ "เราได้ดีลที่ดี" เสมอ อาจฟังดูไม่โรแมนติกเท่าไร แต่มันคือความจริงที่มนุษย์ไม่อาจหลีกหนีได้ค่ะ เรื่องนี้สำคัญยังไงในเรื่องการตามหาคู่ชีวิต และนำไปปรับใช้ยังไง มาเรียนรู้กันว่า 8 ขั้นตอนในการดึงดูด Equal Partner ที่เรียกว่า High Value Relationship Framework (HVRF™) มีอะไรบ้างใน workshop นี้ค่ะ

 

TOPIC 5

Preparing for Connection: Overcoming Barriers and Self-Sabotage in Relationships 

คนเรามีความเชื่อผิด ๆ ที่ถูกส่งต่อมาจากสังคม จากพ่อแม่ครอบครัวของเรา และเรายังไปสร้างความเชื่อลบ ๆ ขึ้นเกี่ยวกับตัวเอง เกี่ยวกับคนอื่น และความรักขึ้นมาแบบผิด ๆ จากประสบการณ์ในอดีตอีกด้วย ความเชื่อเหล่านี้คือปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เรายังไม่ได้ผลลัพธ์แบบที่เราต้องการในเรื่องความรัก ก่อนจะหาคู่ชีวิตที่ดี เราต้องกำจัดความเชื่อเหล่านี้ออกไป เราต้องมีความพร้อมสำหรับความสัมพันธ์ (relationship ready) ก่อน ความพร้อมนั้นมีลักษณะเป็นยังไง แล้วต้องทำยังไงเราจึงจะมีความพร้อมนี้ได้อย่างแท้จริง คุณจะได้เรียนรู้ใน workshop ส่วนนี้ค่ะ

TOPIC 6

The Journey to Commitment: Strategies for Moving from Dating to Devotion

เดทกันมาก็พักใหญ่แล้ว หลายคนมีคำถามว่า ทำยังไงเค้าถึงจะขอเราเป็นแฟน ทำยังไงเค้าถึงจะคิดกับเราจริงจังถึงขั้นแต่งงาน มีลูก หรือเป็นตัวจริงยืนหนึ่ง เป็นคู่ชีวิตที่ไม่อาจถูกทดแทนได้ของเค้า จะบอกความจริงให้ค่ะว่า คนส่วนใหญ่นั้นมีการจัดหมวดหมู่ของคนที่เค้าไปเดทด้วยตั้งแต่แรก ๆ ในความสัมพันธ์แล้วว่า คน ๆ นี้เค้าจะจัดให้อยู่ในหมวดของคนคุยเล่น หมวดของแฟนที่จะลองคบกันดู หรือหมวดของของสามีภรรยา พ่อของลูกแม่ของลูก นี่คือเหตุผลที่ first impression ความรู้สึกความประทับใจแรก ๆ จึงมีผลต่อสิ่งที่จะเกิดต่อมาในความสัมพันธ์ การกำหนดขอบเขตกฎกติกาความสัมพันธ์ (boundaries) เป้าหมายและความคาดหวัง (relationship goals & expectations) จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องคุยกันตั้งแต่แรก ๆ และอีกส่วนใหญ่ ๆ คือพฤติกรรม คำพูด การวางตัว การแสดงออก และอัตลักษณ์ตัวตน ความมั่นใจในการพูดคุยและเจอกันครั้งแรก ๆ และตลอดระยะเวลาของความสัมพันธ์จึงสำคัญมาก มาเรียนรู้กลยุทธ์ความสำเร็จ พาความรักจากช่วงเดทให้ไปถึงความสัมพันธ์ที่จริงจัง มีกลยุทธ์อะไร มีอะไรที่ต้องทำ และห้ามทำบ้าง

Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
IT'S TIME TO DISRUPT YOUR LOVE LIFE (IN A GOOD WAY!!)

I'm Nida

หลังจากทำงานกับแบรนด์และองค์กรที่เป็น #1 ในระดับโลกหลายแห่ง นิดาได้ลาออกมาทำธุรกิจของตัวเอง ได้ค้นพบ Passion ในเรื่องของจิตวิทยาและการพัฒนาตัวเอง ได้มาทำธุรกิจหลาย ๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพคน ผ่านการเป็นโค้ช mentor และ Relationship Expert เป็นเวลากว่า 15 ปี (และประสบการณ์การเป็นนักกลยุทธ์ธุรกิจอีก 22 ปี) ที่นิดาทำธุรกิจด้านการพัฒนาคน เป็นนักพัฒนาศักยภาพ ช่วยให้ลูกค้าสามารถพัฒนาตัวตนเป็นเวอร์ชั่นที่รู้สึกภาคภูมิใจ และออกแบบสร้างชีวิตแบบที่ต้องการอย่างแท้จริง

ทุกวันนี้นิดาใช้หลักการทางการโค้ช และจิตวิทยาช่วยให้ลูกค้าค้นพบอิสระภาพและความสุขความสำเร็จในชีวิต สิ่งที่เป็น passion และจะเรียกว่าเป็นความหมกหมุ่นของนิดาเลยก็ว่าได้คือ การวิเคราะห์ pattern หรือรูปแบบความคิด ความเชื่อและพฤติกรรมของคนที่นำไปสู่การเกิดผลลัพธ์ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก ความสำเร็จ การงาน ความมั่นใจในตัวเอง การเลี้ยงลูก การเงิน ธุรกิจ สังคม ความสัมพันธ์ต่าง ๆ เวลาที่เราได้ผลลัพธ์ที่ต้องการหรือไม่ต้องการนั้น ย่อมมีที่ไปที่มา มีสาเหตุของการตัดสินใจที่นำไปสู่ผลลัพธ์นั้น ๆ ในการทำให้ผลลัพธ์นั้นเกิดขึ้น หน้าที่หลักของนิดา ไม่ว่าจะเป็นการโค้ชลูกค้าในเรื่องใดก็ตาม คือการกลับไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริง ๆ ไม่ใช่แก้ที่อาการแบบที่คนทั่วไปมองเห็น

ความรักก็เช่นกัน หลาย ๆ คนพบเจอกับผลลัพธ์แบบเดิม ๆ แต่ไม่รู้ว่าเหตุผลที่แท้จริงนั้นเป็นเพราะอะไร มันก็เหมือนกับการติดกระดุมเม็ดแรกผิด พอผิดก็ผิดยาวเลย แล้วถ้ากลับไปแก้ไม่ถูกจุด ก็ไม่มีทางได้ผลลัพธ์ที่ต้องการได้ ความเป็นนักกลยุทธ์ นักวิเคระห์ที่เป็นจุดแข็งของนิดา ถูกนำมาใช้วิเคราะห์ปัญหาและสร้างกลยุทธ์ให้กับลูกค้าและผู้เข้า workshop สามารถนำไปใช้ได้จริง โดยการอธิบายเรื่องที่เหมือนซับซ้อนให้เข้าใจได้ง่าย ทุกคนนำไปใช้ในชีวิตสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการได้เลยทันที

Certification ของ Coach Nida

 • Master Certified Coach (MCC) by the International Coach Federation (โค้ชคุณวุฒิสูงสุด)
 • Certified Singles & Couples Coach
 • Certified Enneagram Master Coach & Trainer
 • Certified Myers Briggs Type Indicator (MBTI) Practitioner
 • NLP Trainer (Certified by American Board of NLP)
 • Cognitive Behavioral Therapy (CBT), Dialectical Behavior Therapy (DBT), Acceptance and Commitment Therapy (ACT)
 • และ Certification อื่น ๆ ด้านการโค้ช และจิตวิทยาการพัฒนาตัวเอง
สอบถามทาง LINE: @coachnida
2-day Workshop

Revitalize Your Love Life and Seize the Connection You Truly Desire

 

24-25 กุมภาพันธ์ 2024 9.00-18.00 น.

+ Zoom online อีก 2 ครั้ง

 

Workshop fee 29,500.- fee นี้รวมอาหารกลางวัน International Buffet และอาหารว่างเช้า-บ่ายแล้ว

 

สถานที่: ร.ร. InterContinental Bangkok Ploenchit (BTS เพลินจิต)

สมัครลงทะเบียนได้ที่ LINE: @coachnida

สมัครทาง LINE: @coachnida