27-28 มกราคม  2024 เวลา 9.00-18.00 น. + 2 Zoom Online Sessions

Radical Confidence: Unleash Your Inner Power, Elevate Self-esteem, and Transform Your Life 

 

2-day workshop ยกระดับ self-esteem และความมั่นใจ (แบบจริง) ในตัวเอง ยกระดับผลลัพธ์ทุกด้านของชีวิต

 
คุณพบเจอกับสถานการณ์ข้อใดข้อหนึ่งดังต่อไปนี้หรือไม่? 
 • ขาดความมั่นใจในตัวเอง ทั้งโดยรวม หรือความมั่นใจที่เกี่ยวกับด้านใดด้านหนึ่งของชีวิต
 • มีอาการของ imposter syndrome ความรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนไม่เก่ง
 • รู้สึกอยู่ลึก ๆ ว่าตัวเองไม่คู่ควรกับสิ่งดี ๆในชีวิต
 • มักเอาความต้องการและความรู้สึกของคนอื่นมาก่อนตัวเองเสมอ
 • ไม่กล้าแสดงความรู้สึกที่แท้จริงและความต้องการของตัวเองออกไป
 • ขี้เกรงใจ กลัวคนอื่นจะคิดยังไงกับเราบ่อย ๆ ปฏิเสธคนไม่ค่อยเป็น
 • มักทำตามสิ่งที่คนอื่นบอกให้ทำ เช่น พ่อแม่ ทั้งที่เราก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว
 • มีอาการของ Good Girl Syndrome / Nice Guy Syndrome มักทำตัวอยู่ในกรอบ เชื่อฟังคนอื่น ทำตามสิ่งที่คนอื่นต้องการ ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ต้องการและไม่ได้มีความสุขที่จะทำ ไม่กล้าขัดแย้งกับคนอื่น ไม่กล้าทำตามสิ่งที่ใจต้องการอยู่ลึก ๆ
 • ติดอยู่ใน comfort zone สิ่งแวดล้อมเดิม ๆ งานเดิม ๆ ไม่กล้าเปลี่ยนแปลง ไม่กล้าเลือกชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการจริง ๆ
 • มีอาการดื้อเงียบหรือก้าวร้าวแบบเงียบ (passive agressive) เช่น รับปากแต่ไม่ทำ ประชดประชัน ชักสีหน้า หลีกหนีการเผชิญหน้ากับความจริงและปัญหาต่าง ๆ ทำสงครามเงียบใส่คนอื่น
 • ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองแบบแท้จริง มักทำตาม เลียนแบบคนอื่น พยายามทำตัวกลมกลืนไปกับคนอื่น
 • อาจเคยมีคนบอกเราตรง ๆ ว่าเรามีอาการขี้โม้ ขี้อวด เรียกร้องความสนใจ หรือพูดสิ่งที่ไม่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง
 • คนอื่นมักเอาเปรียบ ไม่ให้เกียรติ ไม่ให้ความสำคัญ
 • ในบริบทของความรัก มักตกเป็นตัวสำรอง ตัวเลือกอยู่เสมอ มักดึงดูดคนเจ้าชู้ คนไม่มีคุณภาพ หรือคนที่ไม่ได้ต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจัง
 • ไม่กล้าเลือกชีวิตแบบที่ต้องการ และลึก ๆ ไม่เชื่อว่าเราจะทำได้จริง
 • หลาย ๆ ครั้งรู้สึกไม่ค่อยมั่นคนปลอดภัยในความสัมพันธ์และในชีวิตโดยรวม
สอบถาม / ลงทะเบียน workshop ทาง LINE

สิ่งที่อยู่ลึกกว่าความไม่มั่นใจในตัวเองและส่งผลต่อทุกเรื่องในชีวิตคือเรื่องของ "self-esteem"

 

self-esteem ความนับถือในตัวเอง ประกอบด้วย 2 อย่างคือ self worth (ระดับของการรับรู้คุณค่าในตัวเอง) และ self-efficacy (ความเชื่อในความสามารถของตัวเองที่จะบรรลุเป้าหมายต่าง ๆ และก้าวข้ามอุปสรรคได้)

 

The key to your future is your past.

ดังนั้น...กุญแจไขสู่อนาคตนั้นจึงอยู่ที่การเข้าใจอดีตของเรา

 

เมื่อเข้าใจว่า self-esteem แท้ที่จริงแล้วเกิดจากการรวมกันของ 2 ปัจจัยสำคัญ จึงเข้าได้ใจได้ว่าไม่แปลกที่ self-esteem ส่งผลต่อผลลัพธ์ทุกเรื่องในชีวิตของเราตั้งแต่เรื่องคุณภาพของเพื่อน คู่รัก ไปจนถึงการเงิน ความสำเร็จในชีวิต มาเรียนรู้ และฝึกลงมือทำจริง ด้วยเทคนิควิธีการเดียวกันกับที่นิดาใช้กับลูกค้าที่โค้ชแบบส่วนตัวรายปีกับนิดา เพื่อพัฒนา self-esteem และยกระดับผลลัพธ์ในชีวิตอย่างได้ผลกันค่ะ

 

 

WELCOME TO

Radical Confidence: Raise Your Self-esteem,  Build Real Confidence,and Upgrade Your Results in Life

เวิร์คช็อป 2 วัน ที่คุณจะได้พัฒนายกระดับความนับถือและความมั่นใจในตัวเองเพื่อยกระดับผลลัพธ์ในทุกด้านของชีวิต

 

27-28 ม.ค. 2024 เวลา 9.00-18.00 น. (เสาร์-อาทิตย์)

TOPIC 1

From Self-Discovery to Self-Acceptance

ก่อนที่เราจะพัฒนา self-esteem เราต้องพัฒนาความตระหนักรู้ในตัวเองก่อน เพราะถ้าหากว่าเราไม่รู้ตัวว่า อะไรคือสิ่งที่ทำแล้วลดหรือเพิ่ม self-esteem เราอาจติดอยู่กับกรอบความคิดความเชื่อและการกระทำที่ลด self-esteem ของเราโดยไม่รู้ตัว มาเรียนรู้วิธีการเพิ่มความตระหนักรู้ในตัวเอง ซึ่งประกอบไปด้วย internal self-awareness (ความตระหนักรู้ภายใน) และ external self-awareness (ความตระหนักรู้ภายนอก) เรียนรู้เกี่ยวความรู้สึก ความต้องการ สิ่งที่ยอมรับและไม่อยากยอมรับเกี่ยวกับตัวเองซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำไปพัฒนา self-esteem ต่อไป

TOPIC 2

Amplifying Self-Esteem

Self-esteem (ความนับถือในตัวเอง) คือปัจจัยที่ทำนายและส่งผลต่อผลลัพธ์ในทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ความมั่นใจในตัวเอง ความรัก คุณภาพของเพื่อน การงาน การเงิน ธุรกิจ สุขภาพจิต เรียกได้ว่าทุกเรื่องในชีวิต จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่เราต้องพัฒนาระดับ self-esteem ของเรา มาเรียนรู้แกนหลักทั้ง 6 สำหรับการพัฒนา self-esteem แบบลงลึกกันค่ะ

TOPIC 3

The Art of Assertiveness & Taking Charge

การยืนหยัดในตัวเอง ซึ่งรวมการสื่อสารแบบตรง และรวมการสร้างและยืนหยัดใน boundaries ขอบเขตและกฎกติกาในความสัมพันธ์ และการรับผิดชอบในผลลัพธ์ในชีวิตของตัวเองแบบ 100% เป็นสิ่งที่ได้ยินกันบ่อย ๆ เมื่อพูดถึงเรื่องการพัฒนาตัวเอง แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าวิธีการทำต้องทำยังไง เพราะความจริงแล้ว self-assertiveness และ self-responsibility เป็นสิ่งที่เราต้อง "เป็น" ก่อนที่เราจะ "ทำ" มาเรียนรู้ mindset ต่าง ๆ ที่ทำให้คุณมีสิ่งเหล่านี้ในตัวตน จนส่งผลให้ถูกแสดงออกมาในการกระทำ มาฝึกปฏิบัติจริงใน workshop นี้ เพื่อความพร้อมไปใช้ในชีวิตจริงกันค่ะ

TOPIC 4

Mental Resilience Mastery

เรียนรู้วิธีการสร้างความแข็งแรงหรือความฟิตทางด้านจิตความคิดที่นำไปทำได้จริง เหมือนกับร่างกายของเราที่ต้องฟิต จิตความคิด (Mind) ก็ต้องแข็งแรงด้วย ความฟิตนี้ นอกจากจะทำให้เราสร้างผลลัพธ์ที่เราต้องการในชีวิตได้แล้ว ยังช่วยป้องกันเราจากความป่วยต่าง ๆ เช่นโรคซึมเศร้าด้วย เช่นเดียวกับร่างกายที่แข็งแรงก็จะเกิดการป่วยได้ยากกว่า หรือถ้าป่วยก็จะหายได้ไวและง่ายกว่า

TOPIC 5

Cultivating Inner Strength and Outer Confidence

มาเรียนรู้วิธีการสร้างความมั่นใจทั้งแบบภายใน และภายนอกทั้งความมั่นใจแบบโดยรวมเกี่ยวกับตัวเอง และความมั่นใจที่เกี่ยวกับด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ confidence จะต่างจาก self-esteem ตรงที่ความมั่นใจจะเกี่ยวกับข้องกับความสามารถ การเรียนรู้และการได้ฝึกฝน ผู้ที่มี self-esteem สูงจะทำให้มี confidence โดยรวมเกี่ยวกับตัวเองสูงด้วย แต่ผู้ที่มี confidence สูงเกี่ยวกับความสามารถบางอย่าง ไม่จำเป็นที่จะส่งผลให้ต้อง self-esteem สูง นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้เรียนรู้วิธีการยกระดับ 6 ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเป็นคนคุณภาพสูงอย่างได้ผล

 

TOPIC 6

Facing Fears: Overcoming Anxiety, Perfectionism, and Imposter Syndrome

คนมักคิดว่าความมั่นใจต้องเกิดก่อนการลงมือทำ แต่ความจริงนั้นตรงกันข้ามกัน เราลงมือทำก่อน ล้มเหลว และทำต่อไปเรื่อย ๆ จนเกิดความมั่นใจขึ้นมาระหว่างทาง มาเรียนรู้วิธีการรับมือกับความกลัว ความท้อใจ อุปสรรค ความไม่มั่นใจ ความกังวลและอาการคิดว่าตัวเองไม่เก่งพอ (imposter syndrome) ที่เราทุกคนต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
Liquid error: Nil location provided. Can't build URI.
IT'S TIME TO UPGRADE YOUR CONFIDENCE & RESULTS IN LIFE

I'm Nida

หลังจากทำงานกับแบรนด์และองค์กรที่เป็น #1 ในระดับโลกหลายแห่ง นิดาได้ลาออกมาทำธุรกิจของตัวเอง ได้ค้นพบ Passion ในเรื่องของจิตวิทยาและการพัฒนาตัวเอง ได้มาทำธุรกิจหลาย ๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพคน ผ่านการเป็นโค้ช mentor และผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตัวเอง เป็นเวลากว่า 15 ปี (และประสบการณ์การเป็นนักกลยุทธ์ธุรกิจอีก 22 ปี) นิดาทำธุรกิจด้านการพัฒนาคน เป็นนักพัฒนาศักยภาพ ช่วยให้ลูกค้าสามารถพัฒนาตัวตนเป็นเวอร์ชั่นที่รู้สึกภาคภูมิใจ และออกแบบสร้างชีวิตแบบที่ต้องการอย่างแท้จริง

นิดาใช้หลักการทางการโค้ช และจิตวิทยาช่วยให้ลูกค้าค้นพบอิสระภาพและความสุขความสำเร็จในชีวิต สิ่งที่เป็น passion และจะเรียกว่าเป็นความหมกหมุ่นของนิดาเลยก็ว่าได้คือ การวิเคราะห์ pattern หรือรูปแบบความคิด ความเชื่อและพฤติกรรมของคนที่นำไปสู่การเกิดผลลัพธ์ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก ความสำเร็จ การงาน ความมั่นใจในตัวเอง การเลี้ยงลูก การเงิน ธุรกิจ สังคม ความสัมพันธ์ต่าง ๆ เวลาที่เราได้ผลลัพธ์ที่ต้องการหรือไม่ต้องการนั้น ย่อมมีที่ไปที่มา มีสาเหตุของการตัดสินใจที่นำไปสู่ผลลัพธ์นั้น ๆ ในการทำให้ผลลัพธ์นั้นเกิดขึ้น หน้าที่หลักของนิดา ไม่ว่าจะเป็นการโค้ชลูกค้าในเรื่องใดก็ตาม คือการกลับไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริง ๆ ไม่ใช่แก้ที่อาการแบบที่คนทั่วไปมองเห็น

หนังสือพัฒนาตัวเองด้วยหลักจิตวิทยาเล่มแรกที่นิดาเขียนเป็นภาษาไทยคือ Shine from Within ซึ่งเป็นหนังสือพัฒนา Self-esteem และความมั่นใจในตัวเอง นิดาเลือกเขียนเรื่องนี้เพราะ self-esteem คือปัจจัยที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ทุกเรื่องในชีวิต

 

Certification ของ Coach Nida

 • Master Certified Coach (MCC) by the International Coach Federation (โค้ชคุณวุฒิสูงสุด)
 • Certified Singles & Couples Coach
 • Certified Enneagram Master Coach & Trainer
 • Certified Myers Briggs Type Indicator (MBTI) Practitioner
 • NLP Trainer (Certified by American Board of NLP)
 • Trained in Dialectical Behavior Therapy (DBT), Cognitive Behavior Therapy (CBT), Acceptance and Commitment Therapy (ACT), Trauma Informed
 • และ Certification อื่น ๆ ด้านการโค้ช และจิตวิทยาการพัฒนาตัวเอง
สอบถามทาง LINE: @coachnida
2-day Workshop

Elevate Your Self-Esteem and Revolutionize Your Success in Life

มายกระดับความมั่นใจในตัวเอง และผลลัพธ์ทุกด้านของชีวิตกันค่ะ

 

27-28 มกราคม 2024 เวลา 9.00-18.00 น. + 2 Zoom Online Sessions

 

Workshop fee 32,500.- ลงทะเบียนก่อน ได้รับส่วนลดเพิ่ม fee นี้รวมอาหารกลางวัน International Buffet และอาหารว่างเช้า-บ่ายแล้ว

ลงทะเบียนภายใน 7 พ.ย. 28,000.-

ลงทะเบียนภายใน 9 ธ.ค. 29,500.-

ลงทะเบียนภายใน 6 ม.ค. 32,500.-

สถานที่: ร.ร. InterContinental Bangkok Ploenchit (BTS เพลินจิต) 

สมัครลงทะเบียนได้ที่ LINE: @coachnida

สมัครทาง LINE: @coachnida